chat box

Chi phí hỗ trợ chữa giãn mạch thừng tinh có đắt không?

Giãn mạch thừng tinh là được xem là một trong những bệnh lý nguy hiểm, bởi bệnh hầu như không có triệu chứng nào rõ rệt. Nếu không được phát hiện sớm và hỗ trợ điều trị kịp thời, bệnh có thể gây vô sinh cho nam giới. Tuy nhiên, trước quyết định gặp bác sĩ để hỗ trợ khám chữa. Đa số bệnh nhân đều có tâm lý băn khoăn, thắc mắc về chi phí hỗ trợ điều trị. Vậy chi phí hỗ trợ chữa giãn mạch thừng tinh có đắt không?

Chi phí hỗ trợ chữa giãn mạch thừng tinh là bao nhiêu?

Giãn tĩnh mạch thừng tinh là do sự suy yếu hệ thống van tĩnh mạch làm trào ngược máu từ hệ thống tĩnh mạch chủ và tĩnh mạch sinh dục, các búi tĩnh mạnh tinh bị giãn ra làm máu ứ trệ và từ đó ảnh hưởng đến chất lượng tinh trùng, gây vô sinh nam.

Bàn về vấn đề chi phí hỗ trợ chữa giãn mạch thừng tinh, các bác sĩ nam khoa Hà Đô cho biết, để xác định một con số về mức viện phí cho căn bệnh này ngay từ ban đầu là không có cơ sở. Bởi sau khi được thăm khám và xét nghiệm tình trạng bệnh, các bác sĩ mới có thể đưa ra được mức giá hỗ trợ chữa giãn mạch thừng tinh cụ thể.

Nhiều người thường thấy các mức chi phí ở mỗi cơ sở khác nhau và đưa ra kết luận rằng địa chỉ này hỗ trợ khám chữa giãn mạch thừng tinh giá tốt, cơ sở y tế kia với giá quá cao không nên lựa chọn,…Tuy nhiên, trên thực tế, chi phí hỗ trợ điều trị bệnh thường phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, bao gồm:

Cở sở y tế bệnh nhân lựa chọn

 Đối với những cơ cở y tế uy tín thì chi phí sẽ khác hơn so với những nơi hỗ trợ khám chữa bệnh không an toàn. Nhưng bạn sẽ được hỗ trợ chữa trị trong môi trường hiện đại có đội ngũ y bác sĩ giỏi, phương pháp tiên tiến thì kết quả hỗ trợ điều trị cũng đạt hiệu quả tối ưu hơn.

Tình trạng giãn mạch tinh nhiều hay ít

 Đối với những bệnh nhân giai đoạn nhẹ, mức độ giãn còn ít thì bệnh nhân chỉ cần hỗ trợ điều trị nội khoa do đó cho phí không tốn kém nhiều. Tuy nhiên đối với tình trạng bệnh phát ở giai đoạn giữa trở lên, nam giới cần phải thực hiện phẫu thuật, nhằm cố định mạch tinh và cột các mạch tinh bị giãn. Ở trường hợp này thì chi phí hỗ trợ chữa giãn mạch thừng tinh sẽ cao hơn.

Chi phí phát sinh sau phẫu thuật

 Ngoài ra, trong quá trình hỗ trợ điều trị còn có những chi phí phát sinh sau phẫu thuật. Tuy nhiên những khoản này thường không đáng kể.

 Cụ thể, cơ địa của người bệnh không tốt sẽ có nguy cơ tái phát cao. Ngoài ra, nếu bệnh nhân vệ sinh kém sẽ dễ gây ra tình trạng bị viêm nhiễm ở vết thương vừa giải phẫu, dẫn đến chi phí sẽ phát sinh thêm trong quá trình này.

Phí dịch vụ theo yêu cầu

 Trong quá trình hỗ trợ chữa trị, luôn có những hạng mục lựa chọn dịch cụ khác nhau để người bệnh lựa chọn theo nhu cầu cũng như điều kiện của mình.

Lời khuyên của các bác sĩ: Để cho việc hỗ trợ điều trị an toàn, hiệu quả, nam giới nên lựa chọn những địa điểm hỗ trợ khám chữa nam khoa uy tín. Bạn không nên dựa vào tiêu chí chi phí để lựa chọn nơi hỗ trợ điều trị, tránh tình trạng gặp phải những phòng khám “chui” sẽ dễ gây biến chứng và nhiễm trùng sau khi phẫu thuật.

Hiện nay, Phòng Khám Trung Tâm Y Tế Hà Đô là một trong những địa chỉ hỗ trợ chữa các bệnh lý tinh hoàn uy tín, đặc biệt là chứng giãn mạch thừng tinh. Với đội ngũ bác sĩ nam khoa trong và ngoài nước có nhiều năm kinh nghiệm cùng việc ứng dụng những công nghệ hiện đại vào trong việc hỗ trợ khám chữa giãn mạch thừng tinh, nhằm đem lại kết quả tối ưu cho bệnh nhân.

Ngoài ra, tất cả những chi phí hỗ trợ chữa giãn mạch thừng tinh đều được công khai minh bạch, phù hợp với mọi yêu cầu của Bộ Y tế đưa ra. Vì vậy, bạn sẽ yên tâm và hài lòng khi đến hỗ trợ điều trị bệnh tại đây.

Nếu còn bất cứ điều gì cần thắc mắc về chi phí hỗ trợ chữa giãn mạch thừng tinh, các bạn có thể liên hệ với đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa của chúng tôi trên website để biết thêm chi tiết về vấn đề này. Bên cạnh đó bạn cũng sẽ được hướng dẫn hỗ trợ điều trị và phòng ngừa bệnh một cách cụ thể. Phòng Khám Trung Tâm Y Tế Hà Đô luôn có những ưu đãi đối với khách hàng chat, đặt hẹn online hoặc bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline (028) 3832 9966 – 076 301 3666 để nhận được sự hỗ trợ tốt.

tư vấn

(*)Lưu ý: Hiệu quả điều trị tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.

Chuyên đề về nam khoa